Cách chọn mua nệm cao su hiệu quả

Cách chọn mua nệm hiệu quả 03

Cách chọn mua nệm cao su hiệu quả

Spread the love

Việc chọn mua một tấm nệm chất lượng để sử dụng lâu dài không hề dễ dàng khi trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại phong phú về chất liệu lẫn cả đa dạng về giá cả.

Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những mẹo hay để chọn được một tấm nệm tốt và phù hợp với chiếc giường ngủ xinh đẹp nhà bạn .

Đối với loại nệm lò xo

Được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp với mức giá trên thị trường khá cao, loại nệm lò xo được sử dụng ngày nay có cấu tọa là lõi thép với nhiều lớp lò xo có khả năng chịu lực và đem lại độ đàn hồi tốt cho bạn và thiết kế cũng đã được đầu tư hơn rất nhiều vậy bạn ngại gì mà không bổ sung vào bộ sưu tập nội thất của mình chiếc nệm thật đẹp.

Để chọn được loại nệm lò xo tốt, bạn cần kiểm tra kĩ các lõi lò xo vì đây chính là bộ phận chính quyết định độ nâng đỡ của tấm nệm.

Cách chọn mua nệm hiệu quả
nên kiểm tra lò xo thật kĩ càng

Bên cạnh đó, số lớp lót và vải bọc cũng là thứ bạn nên quan tâm.

Loại nệm này sẽ giúp bạn nâng đỡ cột sống, giảm đau nhức các khớp xương, tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng vì nó khá nặng và cồng kềnh khi mang vác và vận chuyển.

Đối với loại nệm cao su

Loại nệm cao su (xem sản phẩm tại http://nemcattuong.com/nem-cao-su-van-thanh-co-tot-khong-2.html) trên thị trường hiện nay có 2 loại chính: cao su thiên nhiên và cao su nhân tạo.

Loại nệm cao su này đem đến bạn độ đàn hồi cực tốt, khiến bạn có cảm giác êm ái và bền chắc. Đầu tư một tấm nệm cao su sẽ tốn nhiều chi phí, tuy nhiên thời hạn sử dụng của nó lên đến 20 năm.

Khi chọn mua nệm cao su, bạn nên chú ý đến tên thương hiệu và mã số bảo hành có trùng với sản phẩm hay không. Đối với loại làm bằng chất liệu cao su thiên nhiên, cần phải có các chứng nhận về chất lượng như ECO và LGA niêm yết trên nệm.

Bạn có thể tham khảo loại nệm cao su thiên nhiên chất lượng tại website http://nemcattuong.com/nem-cao-su-kim-cuong-khuyen-mai-1-1-1321017.html  để biết thêm chi tiết.

  1. Đối với loại nệm bông ép

Sử dụng chất liệu chính là những sợi bông gòn được ép bằng nhiệt được tạo thành khối có độ bền cao. Với nhiều độ dày khác nhau từ 3 – 10 cm, loại nệm này có thể xếp lại gọn một cách dễ dàng.

Lựa chọn mua loại nệm này bạn nên kiểm tra chất liệu vải bọc nệm có tốt không, đồng thời xem xét độ cứng của nệm có đồng nhất hay không.

Cách chọn mua nệm hiệu quả 01
đối với loại nệm này bạn nên kiểm tra loại vãi bọc nệm

Loại nệm có độ cứng cao chính là nệm tốt.

Bạn có thể đặt tấm nệm của mình lên khu vườn trên sân thượng để có thể thư giãn vào buổi tối cùng gia đình.

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại website http://nemcattuong.com/