CHERRY CHO GIA ĐÌNH

CHERRY CHO GIA ĐÌNH

Spread the love

CHẬU RỬA CHÉN, YẾN SÀO, CHERRY CHO GIA ĐÌNH

Hiện nay, sự bận rộn trong công việc hằng ngày khiến nhiều phụ nữ khó khăn và mệt mỏi hơn với công việc gia đình đặc biệt là việc rửa chén. Hơn nữa việc rửa những thực phẩm như yến sào, cherry,… gây không ít khó khăn cho người nội trợ. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi đã phát minh ra chậu rửa chén thông minh, giúp người phụ nữ dễ dàng và cảm thấy thoái mái hơn với công việc này.

CHẬU RỬA CHÉN THÔNG MINH

Những chậu rửa chén thồn thường được làm bằng inox, sứ,… thường dễ bám bẩn và rất khó khăn trong việc lau chùi. Công ty chúng tôi đã phát minh ra chiếc chậu rửa chén thông minh thế hệ mới được làm bằng đá nhân tạo, nhiều kích thước, màu sắc cũng như đa dạng mẫu mã. Đặc biệt chậu rửa chén này có thiết kế vòi phun tự động, có bộ điều khiển chỉnh giờ cho việc lau chùi chậu rửa chén dễ dàng hơn. Các bà nội trợ có thể yên tâm vì bộ điều khiển này được thiết kế chống thấm nước sử dụng pin năng lượng nên rất an toàn khi sử dụng. Ngoài ra khi mua chậu rửa chén thông minh ở Celebrity Grill mọi người sẽ được tặng thêm nhiều túi lưới dùng để rửa hoa quả, cherry, yến sào,…

Celebrity Grill - Cung cấp chậu rửa chén

RỬA YẾN SÀO, CHERRY BẰNG CHẬU RỬA CHÉN THÔNG MINH

Việc rửa những thực phẩm như yến sào luôn làm cho người nội trợ của gia đình cảm thấy khó khăn. Từ nay chúng ta sẽ không còn lo lắng cho vấn đề này vì đã có chậu rửa chén thông minh. Yến sào, cherry hay nhiều loài thực phẩm khác sẽ được rửa một cách sạch sẽ và kĩ lưỡng bởi những túi rửa bằng lưới và dụng cụ rửa chuyên biệt.

Celebrity Grill - Cung cấp yến sào

Cherry cũng như yến sào là những thực phẩm ưa thích của nhiều gia đình, nhưng chúng ta thường mất khá nhiều thời gian để rửa yến sào. Những loại hoa quả như cherry thường rất đắt đỏ nên việc rửa chúng cũng cần nhẹ nhàng tránh bị dập. Chậu rửa chén thông minh của chúng tôi là sự phát minh mang tính đột phá của con người với những cấu tạo và chất liệu ngoại nhập, chậu rửa chén này là sự lựa chọn lí tưởng cho gia đình bạn.