lợi ích của nước khoáng có gas

Spread the love

Trong nhiều năm gần đây, nước khoáng có ga dần trở nên thân thuộc và được mọi người ưa chuộng, sử dụng nhiều hơn.

Vì nó mang lại – khoáng chất vi lượng cần thiết trong nước uống cùng vị thanh mát, sảng khoái khi sử dụng. Không những vậy, nước uống có ga còn có những ảnh hưởng khác lên các hệ cơ quan trên cơ thể

 

 

Sức khỏe răng miệng:

 

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của nước có ga là men răng sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với axit, nhưng một nghiên cứu đã cho thấy rằng so với nước nguyên chất, sự hư tổn gây ra cho răng chỉ tăng hơn một chút, trong khi so với đồ uống có đường thì nó ít nguy hại đến 100 lần.

lợi ích của nước khoáng có gas 01

Nước khoáng có ga dường như ít ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình, hãy thử sử dụng loại nước uống này chung với bữa ăn hoặc súc miệng bằng nước thường sau đó.

 

Sự tiêu hóa

Nước uống có ga có thể ảnh hưởng lên hệ tiêu hóa bằng nhiều cách. Nó cải thiện khả năng nuốt ở mọi lứa tuổi vì nó có khả năng mạnh nhất trong việc kích thích các dây thần kinh nuốt.

lợi ích của nước khoáng có gas 02

Thức uống này còn giúp phần đầu của thức ăn lưu lại dạ dày lâu hơn, kéo dài cảm giác no và thèm ăn, từ đó hỗ trợ tốt hơn trong việc giảm cân cho các chị em. Trong một nghiên cứu khác, nước khoáng có ga còn giúp người dùng giảm các triệu chứng khó tiêu, đau dạ dày, cải thiện đáng kể các triệu chứng tiêu hóa, táo bón và túi mật.

Để biết nhiều thông tin hơn về nước khoáng hãy nhấn vào link: http://nuockhoangvinhhao.vn/tai-tphcm

 

Hệ xương

Nhiều ý kiến cho rằng đồ uống có ga sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến hệ xương vì nồng độ acid cao của chúng, nhưng thật chất không thể đổ lỗi điều đó cho Cacbon, vấn đề thật chất nằm ở Phospho.

Các thức uống có ga khác gây ảnh hưởng đến hệ xương vì người dùng tiêu thụ nhiều phospho mà không dùng đủ Canxi, trong khi nước khoáng có ga có vẻ có hiệu ứng trung bình hoặc tích cực trên hệ xương của chúng ta.

 

Sức khỏe tim mạch:

Những bằng chứng hiện tại cho thấy ảnh hưởng của nước khoáng có ga trên tim mạch là tích cực. Những người uống thức uống có ga giàu Natri được chứng minh là giảm đi mức LDL “xấu” trong cơ thể, giảm các phản ứng viêm bất lợi và lượng đường trong máu.

Để biết nhiều thông tin hơn về nước khoáng có ga, hãy truy cập vào link dưới đây:

http://nuockhoangvinhhao.vn/quan-binh-thanh

Share This

Gil Le