Lợi ích của việc thuê nhà

Lợi ích của việc thuê nhà

Spread the love

Tốt hơn là nên lựa chọn thuê hay mua nhà? Khi giá nhà đất tiếp tục gia tăng ở nhiều thành phố thủ đô, nhiều người vẫn đang hỏi, “Tôi có nên thuê hay mua không?”

Sở hữu một căn hộ có thể giống như một giấc mơ không thể đối với nhiều người, với 87% dân số được khảo sát vào đầu năm 2017 nói họ nghĩ rằng sở hữu nhà đang trở nên khó khăn hơn.

Giá nhà ở hiện nay

1.Thuê và mua: lựa chọn nào là tốt hơn?

Thuê và mua nhà là một câu hỏi khó. Cân nhắc những ưu và khuyết điểm sẽ giúp bạn quyết định. Có những lợi thế khi mua như sở hữu nhà riêng của bạn mà không có những hạn chế của chủ nhà. Cũng có những bất lợi khi mua một ngôi nhà như cố gắng trả hết tiền thế chấp.

Mặc dù lãi suất thế chấp đã có một xu hướng giảm trong một thời gian, nhưng mức trả nợ thế chấp trung bình vẫn tăng đáng kể trong thập kỷ qua nhờ giá bất động sản tăng. Một cuộc khảo sát vào năm 2016 cho thấy 1 trong 3 người mua nhà lần đầu tiên đang lo lắng về số nợ của mình, và ngày càng có nhiều bậc cha mẹ phải đi bảo lãnh.

2. Thuê nhà

1. Thêm tiền trong túi của bạn ngay bây giờ

Việc thuê mướn (tùy thuộc vào khu vực) sẽ rẻ hơn so với việc lập một khoản thế chấp do tất cả các chi phí trả trước liên quan đến việc mua nhà. Điều này có thể giải phóng một số tiền mặt để đầu tư hoặc tiết kiệm cho tương lai.

Điều này có thể làm giảm căng thẳng về tài chính trong những năm đắt hơn như khi bạn đang cố bắt đầu một gia đình hoặc bắt đầu kinh doanh.

Hãy chắc chắn để đặt tiền bạn tiết kiệm được bằng cách cho thuê đối với các khoản đầu tư dài hạn; nếu không, bạn có nguy cơ bỏ lỡ cơ hội xây dựng gia đình của bạn cho tương lai.

Tìm một căn hộ cho thuê lý tưởng tại:

https://phuquybds.com/cho-thue-can-ho-masteri

2. Bảo trì không phải là vấn đề của bạn

Việc thuê nhà có nghĩa là có ít chi phí liên tục phải lo lắng hơn – tỷ giá, hóa đơn tiền nước, bảo hiểm nhà cửa, bảo dưỡng tổng thể, và sửa chữa được bao trả bởi chủ nhà! Nói tóm lại, cuộc sống đơn giản hơn khi bạn thuê nhà, điều này có thể tuyệt vời đối với những người trẻ vừa mới ra khỏi nhà lần đầu tiên.

Chỉ cần đừng quên bảo hiểm nội dung. Chủ nhà không chịu trách nhiệm bảo đảm đồ đạc mà bạn lưu trữ trên tài sản của họ.

Chất lượng căn hộ

3. Tính linh hoạt cao hơn về nơi bạn sinh sống

Bạn có thể di chuyển căn nhà bất cứ khi nào bạn muốn (trong giới hạn của hợp đồng của bạn, tất nhiên). Nếu bạn muốn thực hiện di chuyển địa phương hoặc di chuyển toàn cầu, cho dù là vì sự thay đổi nghề nghiệp, vì lý do gia đình hoặc đơn giản là để tìm kiếm sự phiêu lưu, thì khi hợp đồng cho thuê của bạn hết hạn, thế giới là căn hộ của bạn.

Xem thêm về thuê căn hộ tại: https://phuquybds.com/can-ho-lexington/

4. Tính linh hoạt hơn về kích cỡ nhà ở

Điều tuyệt vời về thuê là bạn có thể “đúng kích cỡ”; nếu gia đình bạn phát triển, bạn có thể di chuyển và tăng kích thước và chi phí của ngôi nhà khi bạn cần. Thay đổi ngôi nhà của bạn cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của bạn, thay vì mua một ngôi nhà mới hoặc đổi mới mỗi khi một ai đó gia đình bạn phát triển hoặc co lại.