Lưu ý khi lựa chọn gối bà bầu

Lưu ý khi lựa chọn gối bà bầu

Spread the love

Gối bà bầu từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ và bé với khả năng nâng đỡ giúp cho người mẹ có giấc ngủ sâu hơn, tốt hơn cho bé khỏe mạnh.

Hiện nay thị trường có nhiều kiểu dáng gối bà bầu, cũng như giá thành rất đa dạng nhưng phải làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt?

Các chị em cần lưu ý những điều gì để chọn được một chiếc gối ôm bà bầu ưng ý để chăm sóc giấc ngủ suốt quãng thời gian mang thai của mình. Hãy tham khảo những lưu ý sau đây:

 1. Lựa chọn những cơ sở uy tín:

Việc mua hàng tại các cơ sở uy tín  sẽ khiến bạn có thể yên tâm hơn với chiếc gối đảm bảo chất lượng, bền bỉ lại an toàn cho sức khỏe và xứng đáng đồng tiền.
Bên cạnh đó, gối bà bầu phải có được bảo hành đầy đủ để khi sản phẩm có vấn đề thì có thể khắc phục được. Bạn nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng từ phía nhân viên bán hàng để có lựa chọn sáng suốt

 1. Lựa chọn kích thước gối phù hợp:

   

  Các mẹ bầu cần lưu ý đến chiều dài và chiều rộng của gối để có thể ôm sát và nâng đỡ hợp lý cho cơ thể của mình.
  Ngoài ra, trọng lượng gối cũng sẽ có ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn vì thế cần phải xem xét cẩn thận. Kích thước thông thường cho gối là dài 1.45m, rộng 0.75m, trọng lượng 3.7 – 3.8kg là hoàn hảo nhất

 1. Chất liệu của gối

  Chất lượng của chất liệu cũng như sợi vải bông là điều cần được quan tâm hàng đầu. Gối phải được làm từ cotton 100% để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
  Vải phải mềm, mát mẻ, thấm mồ hôi tốt. Bông phải mới trắng, không pha bông vụn, bông thừa.
  Bạn nên ưu tiên mua loại gối mà lớp ngoài có khóa kéo, vừa dễ dàng giặt giũ vệ sinh vừa có thể xem xét phía bên trong có đảm bảo chất lượng hay không.

Trên đây là những lưu ý mà mẹ bầu hãy tham khảo trước khi quyết định đầu tư mua sắm một chiếc gối bà bầu chất lượng tốt để chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ, giúp mẹ bầu luôn khỏe mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho em bé phát triển.