mẹo thiết kế sân vườn

Spread the love

 

Tạo con đường đủ rộng

 

Không ai thích một con đường hẹp. Các đường chính phải rộng đủ cho ít nhất hai người đi, không dưới 2m. Đối với các đường phụ, nơi mọi người đơn, chiều rộng nên có ít nhất 1m.

Cẩn thận các bậc thang

Các cầu thang và cầu thang ngoài trời nên dốc lên thoai thoải. Mỗi bậc nên có chiều ngang khoảng trên 2,5m. Nếu cầu thang sân vườn của bạn bao gồm hơn 10 bước, hãy xem xét việc đổ bộ sau mỗi bước thứ tư hoặc năm để giảm tiến độ.

 

Không gian giải trí ngoài trời

Sàn nhà là không gian hoàn hảo cho giải trí ngoài trời. Xem xét có bao nhiêu khách mà bạn có khả năng tổ chức thường xuyên và sau đó lên kế hoạch ít nhất 8 mét vuông cho mỗi người.

Không gian giải trí ngoài trời 02

Những lợi ích của nước khoáng có ga lên cơ thể. Ăn ngoài trời có nghĩa là đồ đạc ngoài trời, vì vậy cố gắng để lại một khoảng trống rộng của không gian mở để có thể lưu thông thoải mái.

 

Chọn vật liệu để lát cho sân vườn của bạn

Vật liệu lát như đá granite đánh bóng hoặc gạch lát ngoài trời mịn màng có thể không cung cấp đủ sức níu chân trong thời tiết mưa và mùa đông. Đường sỏi là tốt nhất.

Các con sỏi nên được đặt không bị nghiêng có kích thước khác nhau, chắc chắn Bất kể vật liệu lát vỉa hè của bạn, chắc chắn rằng bề mặt lát đá của bạn hơi dốc (1 đến 2 phần trăm) để giữ cho nước không dính vào chúng.

 

Lợi ích của xây dựng bãi cỏ

Một bãi cỏ có thể tốn kém và tốn nhiều công sức để duy trì, nhưng không có bề mặt nào khác có năng suất như vậy, vì vậy rất thoải mái cho việc đi dạo. Thật vậy, sân cỏ là một đặc trưng vườn đặc biệt, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Chọn vật liệu để lát cho sân vườn của bạn 02

Đừng lãng phí nỗ lực để giữ một bãi cỏ, nơi có thể bảo trì ít. Nước khoáng có ga xu hướng làm đẹp hiện đại. Hãy chăm chút cho bãi cỏ của bạn vì nó có thể là mọt điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho khu vườn đấy.

Share This

Gil Le