xu hướng làm đẹp với nước có gas

Spread the love

Hiện nay, ở Nhật Bản và Hàn Quốc đang rất ưa chuộng và hứng với xu hướng sử dụng nước khoáng có ga trong việc chăm sóc da. Một cách dễ dàng để nâng cao thói quen chăm sóc da mặt của bạn là rửa mặt hàng ngày với nước khoáng có ga.

Điều thú vị với xu hướng chăm sóc da này là các bong bóng hoạt động như các bàn chải nhỏ, làm sạch các lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào da chết cho làn da tươi sáng, săn chắc. Các lỗ chân lông bị tắc và dầu nhờn không chỉ là nguồn gây ra mụn trứng cá, mà còn cho làn da mờ đi và làm cho lỗ chân lông nở lớn hơn.

xu hướng làm đẹp với nước có gas 01

Nước khoáng có ga cung cấp oxy sâu hơn vào rào cản da, tăng tuần hoàn, giảm bọng mắt và cho bạn làn da sáng hơn từng ngày. Da của bạn sẽ rất ít bị kích thích vì nước khoáng có ga vì pH của nó nằm trong khoảng 4.9 đến 5.5

 

Sử dụng nước khoáng ga này để chăm sóc da, bạn cũng hãy để ý nhiều đến loại da của mình, cũng như khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc da khác.

  • Da bình thường hoặc da nhờn:

ổ đầy một bát nước khoáng ga và thư giãn khuôn mặt của mình vào đó trong khoảng 10-20 giây. Làm điều này 1 lần trong tuần đối với da thường và lặp lại khoảng 3 lần đối với da thường.

  • Da nhạy cảm và da khô:

đổ đầy một bát nước khoáng và thư giãn trong 10-20 giây như đối với da thường, nên thực hiện 1 lần trong tuần và nên chú ý thêm kem dưỡng cũng như kết hợp với các bước dưỡng da khác để đạt được hiệu quả cao hơn.

xu hướng làm đẹp với nước có gas 02

Ngoài sử dụng để rửa mặt, bạn hãy chú ý uống nước khoáng có ga nhiều hơn hằng ngày để cung cấp nước và các chất khoáng vi lượng cần thiết cho cơ thể nữa nhé!

Chỉ sau một thời gian ngắn, chăm sóc da bên ngoài và cung cấp nước khoáng từ bên trong sẽ làm cho da bạn tươi tắn lên trông thấy, hãy tận hưởng những lợi ích tốt đẹp mà nước khoáng có ga có thể đem lại cho bạn.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy truy cập vào địa chỉ link:

http://nuockhoangvinhhao.vn/quan-1

 

Share This

Gil Le